0941111360 / 0938320360
CÔNG TY TNHH TM DV GIAO NHẬN VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Vận chuyển di dời đàn PIANO giá rẻ an toàn uy tín

Khi mua đàn piano mới, đơn vị bán sẽ hỗ trợ vận chuyển đàn đến tận nhà cho bạn, nhưng khi bạn cần chuyển hay sửa sang lại ngôi nhà thì phải làm sao với cây đàn cồng kềnh này đây? Hãy để Công Ty Thành HƯng  giúp bạn giải quyết vấn đề này.
 
Vận chuyển đàn piano có khó không?
Để di chuyển một cây đàn piano từ địa điểm này sang địa điểm khác, hay thậm chí là từ căn phòng này sang căn phòng khác trong cùng một ngôi nhà, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Vận chuyển đàn Piano
Đàn piano là một loại nhạc cụ khá cồng kềnh và có khối lượng lớn (cây đàn piano nhẹ nhất cũng từ 200kg trở lên), vì vậy nên rất khó để di chuyển. Thêm nữa, nhạc cụ này được làm từ những loại gỗ đắt đỏ nên khi vận chuyển chúng cũng cần phải rất cẩn thận để tránh trầy xước, va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và giá trị thẩm mỹ của cây đàn.
 
Nếu bạn muốn tự vận chuyển đàn piano thì chắc chắn rồi, công việc này sẽ rất khó khăn và mang đến nhiều rủi ro cho cây đàn của bạn. Nhưng với những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, đây là một việc khá dễ dàng khi thực hiện theo kỹ thuật cùng sự hỗ trợ của các phương tiện vận chuyển chuyên dụng.
 
Lưu ý khi vận chuyển đàn piano
 
Là một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng trên Thành Phố Hồ Chí Minh, cũng như cả nước đảm bảo cho hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn với giá cả vô cùng hợp lý. Đặc biệt, đối với những cây đàn piano, đơn vị này luôn tuân thủ theo quy trình vận chuyển chuyên nghiệp để bảo vệ tốt nhất cho cây đàn của bạn.
 
Tham khảo quy trình vận chuyển đàn piano của công ty Thành Hưng chúng tôi 
 
Sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển, Thành HƯng thực hiện báo giá và thống nhất hợp đồng với khách hàng . Tiếp đến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đến thực hiện những bước chuẩn bị và vận chuyển đàn piano của bạn theo 5 bước dưới đây:
Bước 1: Khảo sát thực tế
 
Trước tiên, nhân viên sẽ khảo sát cung đường vận chuyển và lối đi, cửa nhà để đưa đàn ra khỏi địa điểm ban đầu và tìm lối đưa đàn vào vị trí mới mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đo kích thước cũng như khối lượng chính xác của cây đàn để có thể đưa ra những phương pháp vận chuyển phù hợp nhất, lên kế hoạch cụ thể và các máy móc cần thiết cho việc vận chuyển, nâng hạ đàn piano.
 
Bước 2: Đóng gói đàn piano
 
Cây đàn piano cần được đóng gói cẩn thận để tránh va quyệt, trầy xước trong quá trình vận chuyển. Thành Hưng đóng gói đàn của khách hàng bằng những tấm chăn vận chuyển chuyên dụng để tránh va đập, nắp đàn cũng được khóa lại cẩn thận để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của cây đàn.
 
Cách đóng gói đàn piano chuẩn
 
Tùy thuộc vào cung đường vận chuyển, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án đón gói khác nhau, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cây đàn piano của bạn.
 
Bước 3: Vận chuyển đàn piano trên xe
Sau khi đàn đã được đón gói cẩn thận, Công Ty Thành HƯng  tiến hành vận chuyển cây đàn đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Tùy thuộc vào cung đường di chuyển và thực tế nơi chuyển đàn đến, chúng tôi sẽ huy động máy móc và nguồn nhân lực phù hợp
Vận chuyển đàn piano trên xe
 
Bước 4: Lắp đặt,căn chỉnh và vệ sinh đàn piano
 
Sau khi đàn được vận chuyển đến địa điểm mới mà khách hàng yêu vầu, nhân viên sẽ thực hiện tháo các lớp đóng gói và tiến hành lắp đặt lại (chân đàn có thể tháo rời) và căn chỉnh lại đàn của bạn, đặt đúng vị trí tối ưu nhất cho không gian.
 
Làm sạch đàn piano
Bước 5: Bàn giao đàn cho khách hàng
 
Sau khi đã hoàn tất các công đoạn vận chuyển và lắp đặt, vệ sinh đàn, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại cho chủ nhân của cây đàn piano.
Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần và chúng tôi chắc chắn và đảm bảo sẽ có phương án tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ quy trình, làm việc chuyên nghiệp nhất để xứng đáng với giá trị mà khách hàng muốn, xứng đáng với đồng tiền của quý khách
HOTLINE: 0938320360
HOẶC: 0941111360
 
GỌI ĐIỆN NGAY NHẬN TƯ VẤN