0941111360 / 0938320360
CÔNG TY TNHH TM DV GIAO NHẬN VẬN TẢI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Giới thiệu điểm mạnh về chúng tôi

Chuyển nhà Thành Hưng là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam.
 
Cam kết với khách hàng
Trên thị trường Việt Nam ngày nay, không khó để các bạn tìm thấy các địa điểm cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay lưu kho. Nhưng để kiếm được một công ty uy tín, chuyên nghiệp và nhiệt tình thật không dễ dàng gì là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn mang tới những gì tốt nhất với đối tác của mình, đồng thời chúng tôi cũng muốn thể hiện bản thân mình với mọi người một cách mạnh mẽ để chứng minh công ty chúng tôi là một công ty mạnh mẽ nhất Việt Nam.
 
ĐA DẠNG CÁC LOẠI DỊCH VỤ
Các loại dịch vụ chất lượng Thành Hưng cung cấp cho khách hàng bao gồm:
 
Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói: là một trong các dịch vụ chủ chốt của Thành Hưng . Khi mua gói dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển tất cả đồ đạc, thiết bị từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Dịch vụ đảm bảo đồ dùng, thiết bị không bị hư hại, thất lạc trong quá trình vận chuyển.
 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Với kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ cao trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp, các nhân viên Thành Hưng  đảm bảo sẽ nhận và vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Với mỗi loại hàng hóa có cách bảo quản riêng trong quá trình vận chuyển, cam kết không gây hư tổn hay thất lạc.
 
Dịch vụ vận chuyển quốc tế: là dịch vụ chuyên chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia trên thế giới. Dịch vụ cung cấp trọn gói các hạng mục sau: đóng gói, đóng kiện hàng hóa xuất khẩu; vận chuyển hàng hóa chứng từ bằng đường hàng không; thực hiện thủ tục khai hải quan hàng hóa xuất khẩu; xin chứng nhận xuất xứ hàng hóa; vận chuyển hàng hóa đến nơi theo yêu cầu, ủy thác nhập khẩu; cho thuê kho bãi trong nước và quốc tế…
 
Ngoài ra, Thành Hưng còn cung cấp các loại dịch vụ chất lượng cao khác như dịch vụ taxi tải; dịch vụ cho thuê xe tải; dịch vụ lưu kho và dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu.
 
CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
- Đặt khách hàng làm giá trị cốt lõi của công ty
- Mang đến cho khách những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất với giá cả phải chăng
- Nỗ lực từng ngày để đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
- Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại trải nghiệm tốt nhất 
- Đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu 
GỌI ĐIỆN NGAY NHẬN TƯ VẤN